Tiêu Chí Tuyển dụng

Vị trí ứng tuyển
Nhân viên cơ điện điện tử
Tiêu chí tuyển dụng
Nhân viên cơ điện điện tử - các chi nhánh
Yêu cầu chuyên môn
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Điện/Điện tử/Kỹ thuật điện tử. - Có kinh nghiệm 02 năm làm việc trong lĩnh vực sữa chữa – bảo dưỡng các loại máy móc, thiết bị điện tử…, ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, chịu áp lực trong công việc.
Mô tả công việc
- Nắm được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các loại linh kiện điện tử, cấu kiện điện tử… của các máy móc, thiết bị; - Kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị điện – điện tử, vi xử lý, biến tần, mian, bảng mạch, phân tích, phán đoán và đưa ra hướng loại trừ/khắc phục các lỗi; - Sửa chữa, hiệu chỉnh, bảo trì các thiết bị điện – điện tử, main mạch điện tử, thiết bị công nghiệp, xử lý, biến tần…, chủ yếu là các thiết bị ngành may mặc và các thiết bị phụ trợ khác.
Mức lương
Trao đổi khi phỏng vấn
Chế độ đãi ngộ
- Được hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi theo quy định của Pháp luật. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, coi trọng giá trị con người, thân thiện, năng động, nhiều cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến trong công việc.
Hạn nộp hồ sơ
26/04/2022
Số lượng
4