Tiêu Chí Tuyển dụng

Vị trí ứng tuyển
Lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI)
Tiêu chí tuyển dụng
Lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI)
Yêu cầu chuyên môn
- Tốt nghiệp Đại học, khối ngành CNTT - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Machine Learning, DeepLearning. - Từng làm việc trên các nền tảng tensorflow, keras, caffe, pytorch... - Có kinh nghiệm tham gia vào ít nhất 01 dự án/đề tài R&D (dự án AI cho quy trình sản xuất là một lợi thế). - Thông thạo các ngôn ngữ lập trình (C#, Visual Studio, Python, v.v.) - Có kỹ năng làm việc nhóm, có khả làm việc độc lập, khả năng đọc các tài liệu nước ngoài tốt. - Thành thạo các công cụ quản lý mã nguồn: GIT, SVN, ... - Code tuân theo các chuẩn PEP-8.
Mô tả công việc
- Nghiên cứu, phát triển và triển khai các thuật toán sử dụng Deeplearning, Machine Learning kết hợp với BigData để giải quyết các bài toán trong quy trình quản lý ngành may mặc giúp giảm thiểu lãng phí, tăng năng suất, tăng hiệu suất làm việc tại các khâu, phát hiện và cảnh báo các nguy cơ xảy ra. - Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
Mức lương
Trao đổi khi phỏng vấn
Chế độ đãi ngộ
- Được hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi theo quy định của Pháp luật. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, coi trọng giá trị con người, thân thiện, năng động, nhiều cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến trong công việc.
Hạn nộp hồ sơ
30/11/2022
Số lượng
03