Tiêu Chí Tuyển dụng

Vị trí ứng tuyển
Kiến trúc sư - TNG LAND
Tiêu chí tuyển dụng
Kiến trúc sư - TNG LAND
Yêu cầu chuyên môn
- Tốt nghiệp Đại học chính quy, chuyên ngành kiến trúc, xây dựng - Sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ thiết kế: Autocad, 3Dmax, Sketchup, Photoshop, Word, Excel. - Tinh thần trách nhiệm trong công việc, trung thực. - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, tư duy sáng tạo, làm việc độc lập. - Triển khai thiết kế theo sự phân công của Lãnh đạo.
Mô tả công việc
- Thực hiện các hồ sơ thiết kế bản vẽ tất cả các giai đoạn từ khi lên ý tưởng đến khi thiết kế kỹ thuật cho các dự án có quy mô vừa và lớn. - Dựng 3D cho các dự án về công trình, quy hoạch. - Diễm họa phối cảng các dự án với chất lượng cao phục vụ các hoạt động kinh doanh của công ty. - Hỗ trợ Lãnh đạo cấp trên trong việc điều hành, quản lý công việc triển khai thiết kế theo từng dự án. - Phối hợp cùng các Phòng ban/đơn vị có liên quan nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai công việc. - Thực hiện công việc theo sự phân công của lãnh đạo.
Mức lương
-Từ 15 triệu đến 20 triệu
Chế độ đãi ngộ
- Được hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi theo quy định của Pháp luật. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, coi trọng giá trị con người, thân thiện, năng động, nhiều cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến trong công việc.
Hạn nộp hồ sơ
12/10/2022
Số lượng
01