Tin tức sự kiện

30 NĂM – CT.HĐQT NGUYỄN VĂN THỜI LÃNH ĐẠO TNG

Năm 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG bước sang tuổi 44 cũng là năm dánh dấu một mốc son quan trọng của vị thuyền trưởng có tâm, có tài - ông Nguyễn Văn Thời - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty.

Tháng 3 năm 1993 là một bước ngoặt mới cho TNG khi ông Nguyễn Văn Thời - Trưởng phòng Công ty Xây lắp điện Bắc Thái thuộc sở Công Nghiệp được điều động về Xí Nghiệp may Bắc Thái giữ chức vụ Phó Giám đốc, đến T10/1993 ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Xí nghiệp . Kể từ thời khắc này Xí Nghiệp may Bắc Thái dưới sự chèo lái của vị thuyền trưởng Nguyễn Văn Thời đã bước sang trang mới, bắt đầu cho cuộc hành trình dài, không ngừng phát triển của đơn vị.

Gắn bó với TNG tròn 30 năm ở cương vị người lãnh đạo, Chủ tịch Thời đã dành trọn vẹn tâm huyết cả đời cho TNG, xây dựng ngôi nhà TNG với bao sự đổi thay và giúp công ty phát triển lớn mạnh khẳng định được vị thế của mình trên thị trường may mặc. Chủ tịch thực hành nghiêm túc đạo đức của một Doanh nhân Việt Nam: Tạo ra giá trị kinh tế cho xã hội, Tuân thủ pháp luật, Minh bạch, công bằng, liêm chính; Sáng tạo, hợp tác, cùng phát triển; Tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường; Yêu nước, có trách nhiệm với xã hội và gia đình. Chủ tịch là người luôn tiên phong gương mẫu, đoàn kết gắn bó vì lợi ích chung, tạo nên chất keo gắn kết giữa công ty và người lao động; tạo ra niềm tin cho mỗi CBCNV khi làm việc trong môi trường văn hóa, văn minh của TNG.

Không có con đường nào dẫn tới thành công lại trải đầy hoa hồng. Để đạt được những thành tựu trên, Chủ tịch Thời đã chèo lái “ con thuyền” TNG vượt qua nhiều thời điểm khó khăn và thách thức. Sự phát triển của TNG đã khắc hoạ rõ nét dấu ấn của ông, không ngủ quên trên chiến thắng, luôn hành động và chuyển đổi linh hoạt cùng thời đại.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Chủ tịch Nguyễn Văn Thời làm việc tại TNG, tập thể CBCNV TNG xin được gửi lời kính chúc sức khỏe, sự yêu mến, kính trọng đến Chủ tịch, chúc cho vị thuyền trưởng của TNG luôn vững chắc tay chèo để TNG tiếp tục phát triển lớn mạnh, vượt qua gian khó, vươn lên những tầm cao mới.

 

 

Tin tức liên quan