Tin tức sự kiện

Chương trình kỷ niệm 10 năm hợp TÁC TNG-DCL ( 2012-2022)

Ngày 27/12 tại nhà máy TNG Sông Công, TNG đã tổ chức Kỷ niệm 10 năm hợp tác TNG - DECATHLON ( 2012-2022). Trong chương trình mọi người cùng nhau ôn lại kỷ niệm không thể nào quên trong chặng đường 10 năm hợp tác từ khi mới bắt đầu với nhiều khó khăn, thử thách nhưng bằng quyết tâm cao từ lãnh đạo TNG - DECATHLON, không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi và cống hiến của mỗi thành viên của cả 2 team TNG-DCL đều đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, tiếp thêm sức mạnh cho 2 công ty ngày càng vững bước trên con đường phát triển.

Chương trình đã vinh danh những cá nhân của 2 team TNG và DCL đã có thành tích cống hiến xuất sắc trong suốt quá trình 10 năm hợp tác vừa qua với nhiều hạng mục như: PL truyền cảm hứng, Trainer truyền cảm hứng, Lãnh đạo chuyển đổi, Người kiến tạo, Tuổi trẻ tài cao, Phụ trợ ấn tượng... Và đặc biết là trao tặng kỷ niệm chương 10 năm cho 56 anh chị là cán bộ nghiệp vụ trở lên đã cống hiến suốt 10 năm cho sự tăng trưởng và phát triển của TNG và DCL.

Thật nhiều cảm xúc lắng đọng trong chương trình kỷ niệm 10 năm TNG-DCL. 10 năm - 1 chặng đường, đó chỉ là sự khởi đầu cho quá trình hợp tác TNG-DCL. Những cái bắt tay thật chặt của tình đoàn kết, tình anh em, chúng ta sẽ còn nhiều điều để nói với nhau về hành trình 10 năm qua và sẽ cùng nhau viết tiếp thêm nhiều chặng đường 10 năm hơn nữa. Xin chúc cho sự hợp tác của TNG và DCL ngày càng bền chặt và vững mạnh, thăng hoa hơn nữa trong con đường phát triển tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Tin tức liên quan