Tin tức sự kiện

Gặp mặt Top 10 công nhân có thu nhập cao toàn Công ty Quí I/2022 và Tổ ong thợ Quí I/2022

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp tháng công nhân, ngày 15/05, tại khu sinh thái An Bình - Thịnh Đức - TN, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn TN Công ty tổ chức buổi gặp mặt Top 10 công nhân có thu nhập cao toàn Công ty Quí I/2022 và Tổ ong thợ Quí I/2022.

Tại lễ buổi lễ, Công đoàn Công ty và Đoàn Thanh niên TNG đã biểu dương, vinh danh 19 công nhân có thu nhập cao toàn Công ty Quí I/2022 và Tổ ong thợ - Tổ may 36 (Chi nhánh may Sông Công 3) có năng suất lao động cao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó TGĐ khu vực Sông Công - giám đốc SC3 ghi nhận và biểu dương những đóng góp của NLĐ vào năng suất lao động, kết quả sản xuất của công ty; mong muốn đội ngũ công nhân lao động không ngừng học tập, nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn, nỗ lực rèn luyện phát triển bản thân. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo công ty thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần, tổ chức hoạt động ý nghĩa dành cho NLĐ, tạo điều kiện để người lao động phát huy hết khả năng bản thân.

Trong khuôn khổ chương trình, diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, team bulding gắn kết người lao động và các thành viên trong gia đình NLĐ.

Không chỉ dành sự tri ân đến NLĐ, mà TNG còn gửi lời cảm ơn đến “hậu phương vững chắc” của công nhân, những người vợ người chồng của NLĐ đã tạo điều kiện và hỗ trợ giúp cho người công nhân của TNG yên tâm làm việc, công tác cống hiến cho nhà máy.

Đây là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khuyến khích kịp thời của Công ty TNG đối với người lao động. Xin tri ân những cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều gương mặt tiêu biểu được vinh danh. Sự thành công của mỗi người lao động tạo lên thành công lớn hơn trong tương lai của TNG.

Tin tức liên quan