Tin tức sự kiện

Giải chạy PHÚ BÌNH RIVERSIDE 2023

Nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV trong Công ty cũng như tăng cường sự đoàn kết giữa TNG và các đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh.

Ngày 15/4 tại xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, TNG tổ chức khai mạc giải chạy Phú Bình Riverside 2023 với tinh thần: “ Chạy để chiến thắng chính mình”. Đến tham dự giải chạy là khách hàng, đối tác của TNG, các câu lạc bộ chạy của tỉnh Thái Nguyên và 290 vận động viên.

Theo quy định từ BTC, có 2 cự ly chạy là 10km và 12km, dành cho cả nam và nữ. Sau thời gian thi đấu hết sức bền bỉ, cố gắng của các VĐV. Với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm các VĐV đã hoàn thành giải chạy một cách xuất sắc. Kết thúc giải chạy, BTC đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cho Nam/ Nữ trong mỗi cự ly 10km và 12km.

Sau thành công Giải chạy TNG Sông Công 2022, sự phát triển về quy mô và chất lượng của các vận động viên TNG đã có sự tiến bộ vượt bậc. Sự thành lập của CLB TNG Runer đã làm phong trào chạy bộ tại TNG ngày càng sôi nổi hơn. Bảng xếp hạng thành tích chạy hàng tuần của “ TNG Runer” liên tục có những kỷ lục mới được xác lập về tổng quãng đường chạy, độ dài đường chạy… Điều đó ngày càng chứng minh định hướng đúng đắn của lãnh đạo công ty trong việc phát triển thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của CBCNV về thể chất lẫn tinh thần. Giải chạy đã và đang trở thành một ngày hội được các vận động viên “ Nhà TNG” háo hức, mong chờ.

Tin tức liên quan