Tin tức sự kiện

Giải chạy bộ TNG Sông Công năm 2022

Sức khỏe luôn là vốn quý nhất. Vì vậy việc tập thể dục, chơi các môn thể thao là vô cùng quan trọng để giúp cho mỗi người có sức khỏe dẻo dai. Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Công ty, ngày 19/11, tại Nhà máy may TNG Sông Công đã tổ chức Giải chạy bộ TNG Sông Công năm 2022. Giải chạy nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất lớn của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo chi nhánh và toàn thể CBCNV. Tham gia giải chạy có 351VĐV là CBCNV và Ban lãnh đạo của TNG tới từ các đơn vị.

Theo quy định từ BTC, các VĐV chạy từ CNM sang CN Bông quãng đường tương đương 1.86km, Đội Nữ chạy 2 vòng với thời gian tối đa 60 phút; Đội Nam chạy 4 vòng thời gian tối đa 90 phút.

Sau thời gian thi đấu hết sức bền bỉ, cố gắng của các VĐV. Cổ động viên và BTC, BGK đã chứng kiến những giây phút căng thẳng, bất ngờ, những pha bứt phá thần tốc chạy nước rút về đích của các VĐV của TNG. Với tinh thần thi đấu đầy hào hứng, đoàn kết, các VĐV đã hoàn thành giải chạy một cách xuất sắc.

 

Kết quả chung cuộc:

+ Giải chạy dành cho VĐV nam:

     - Giải Nhất thuộc về VĐV Vi Văn Bằng – CN Đồng Hỷ

     - Giải Nhì thuộc về VĐV Trương Quốc Huy – CN Bao Bì

     - Giải Ba dành cho VĐV Nguyễn Văn Giang - CN Việt Đức.

+ Giải chạy dành cho VĐV nữ:

       - Giải Nhất thuộc về VĐV Mai Thị Hoa – CN Đồng Hỷ

       - Giải Nhì thuộc về VĐV Lăng Thị Lan – CN Sông Công 3

        - Giải Ba dành cho VĐV Hoàng Minh Thu – CN Sông Công 1.

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của NLĐ. Xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố tình đoàn kết giữa NLĐ trong Công ty. Giải chạy bộ TNG Sông Công 2022 đã thành công rực rỡ, đạt kết quả cao và để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi CBCNV.

 

Tin tức liên quan