Tin tức sự kiện

Hội thảo công nghệ: " Cải tiến công nghệ - Tự động hóa - Ứng dụng AI trong ngành may"

Ngày 14/4 tại Nhà máy TNG Sông Công, TNG đã tổ chức HỘI THẢO CÔNG NGHỆ: "Cải tiến công nghệ - Tự động hóa - Ứng dụng AI trong ngành may". Với sự tham dự của 35 doanh nghiệp ngành dệt may, hội thảo là nơi các đơn vị giới thiệu giải pháp kỹ thuật tiên tiến, cùng nhau chia sẻ, học hỏi kiến thức về cải tiến công nghệ, tự động hoá và ứng dụng Ai trong ngành dệt may.

Có rất nhiều ý tưởng, cải tiến và sáng kiến khoa học thực tế đã được áp dụng hiệu quả và thành công tại các doanh nghiệp đã được đưa ra từ đó trở thành nguồn tư liệu quý giá cho các đơn vị tham dự cùng học hỏi và triển khai. Tại hội thảo các đơn vị tham dự đã đi thăm quan Nhà máy TNG Sông Công, Nhà máy phụ trợ Bông-Bao bì, tìm hiểu về công nghệ Ai mới nhất của Chi nhánh Giải pháp công nghệ TRE và các thiết bị tự động hoá do Chi nhánh TOT chế tạo...

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã cùng nhau trao đổi, mang đến những chiến lược hiện tại và tương lai để đáp ứng sự phát triển bền vững trong ngành dệt may đặc biệt là trong bối cảnh ngành dệt may đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ, thách thức tiềm ẩn ở phía trước. Với tinh thần cởi mở, chia sẻ buổi hội thảo đã trở thành cầu nối, gắn kết các đơn vị trong ngành dệt may, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, đoàn kết cùng vượt qua thách thức để góp phần vào sự phát triển chung của ngành dệt may Việt Nam.


Tin tức liên quan