Tin tức sự kiện

Lần đầu tiên xuất hiện cự ly 44 KM tại giải chạy chào mừng lễ kỷ niệm 44 năm ngày thành lập công ty

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập Công ty (22/11/1979 - 22/11/2023), GIẢI CHẠY TNG SÔNG CÔNG FACTORY TOURS 2023 trở thành sự kiện nổi bật thu hút hơn 700 người yêu thích môn chạy bộ tham gia, nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao đông thời tạo sự gắn kết giữa đồng nghiệp, khách hàng, các đối tác...

Giải chạy diễn ra lúc 3h sáng ngày 19/11, tại nhà máy TNG Sông Công (Khu B, Khu công nghiệp Sông Công , Phường Bách Quang, TP. Sông Công, Thái Nguyên). Để giải chạy được diễn ra chu đáo và thành công, BTC thực hiện tuyên truyền và thu hút số lượng lớn người lao động, đối tác, khách hàng của TNG và thành viên một số câu lạc bộ chạy bộ trên địa bàn tỉnh tham dự. Công tác chuẩn bị giải chạy được BTC, hậu cần thực hiện nhanh chóng, gấp rút, cẩn thận để đảm bảo về y tế, an toàn, an ninh tốt nhất phục vụ cho các VĐV.

 

Theo đó, các vận động viên nam và nữ tham gia chạy vòng quanh khuôn viên Nhà máy TNG Sông Công với 3 cự ly gồm: 10 km, 21 km và 44 km, cụ thể:

STT

Chặng

Thí sinh

Tỷ lệ

1

Chặng 44 KM (vượt tiêu chuẩn full marathon quốc tế 42 Km)

85

11%

2

Chặng 21 KM (Bán marathon quốc tế 21 Km)

398

51%

3

Chặng 10 KM

297

38%

Tổng

780

100%

Với gần 300 người là CBCNV công ty bao gồm ban tổ chức, hậu cần, hoạt náo viên để phục vụ công tác hậu cần, chỉ đường, cổ vũ cho các vận động viên suốt thời gian thi đấu.

 

06 trạm tiếp nước và y tế được thành lập để phục vụ đồ ăn nhẹ, nước uống, hướng dẫn khách và vận động viên. Ngoài ra tại các trạm tiếp nước đều có các Team cổ vũ, hướng dẫn các vận động viên trong suốt quá trình chạy. Tại các trạm đều có nhân viên y tế, nhân viên khênh cáng để thực hiện công tác sơ cấp cứu ban đầu. Trong suốt chương trình diễn ra giải luôn có 02 xe cứu thương với đầy đủ bác sĩ, y tá thiết bị y tế túc trực trong khi giải diễn ra. 3 cán bộ an ninh của Công an TP Sông Công, Công an phường Bách Quang cũng tham gia để đảm bảo an ninh tuyệt đối. 100% các vận động viên tham gia đều được BTC mua bảo hiểm trước khi diễn ra giải chạy. Để kết quả giải chạy được đánh giá công bằng khách quan và nhanh chóng, BTC đã sử dụng BIB chuyên nghiệp dành cho các giải chạy lớn quốc tế, và phát từ sớm cho các VĐV trước giải chạy.

Sau khi hoàn thành cự ly chạy, các VĐV có thể ăn sáng nhẹ, ngâm chân thư giãn tại các bể nước đá lạnh được team hậu cần chuẩn bị sẵn. 9h00 BTC đã đóng đường chạy và tổng hợp kết quả. Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 11 giải nhì, 11 giải ba và 22 giải khuyến khích cho các vận động viên là nam và nữ xuất sắc tại các cự ly với tổng giá trị tiền thưởng gần 61,6 triệu đồng cùng huy chương của Ban tổ chức.

Đây cũng là lần đầu tiên TNG tổ chức giải chạy có cự ly cao hơn cả giải Marathon chuyên nghiệp quốc tế là 42 km. Những Vận động viên tham gia giải chạy tại cự ly 44km đã vượt qua cả 42 Km, đạt mốc 44 Km, để chào mừng 44 năm kỷ niệm thành lập công ty.

Giải chạy bộ đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp người lao động của đơn vị rèn luyện, nâng cao sức khỏe, quan trọng là các vận động viên đã vượt qua chính mình, đánh thức tiềm năng sẵn có của bản thân, sẵn sàng chinh phục các đỉnh cao tiếp. Cũng như TNG luôn vượt qua những khó khăn hiện tại để vươn tới chinh phục các đỉnh cao mới. Giải chạy đã diễn ra thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những VĐV tham gia. TNG nhận được những đánh giá tích cực cũng như tăng cường sự giao lưu, liên kết giữa Công ty TNG với các đơn vị đối tác, khách hàng.

Một số hình ảnh đẹp tại giải chạy

​​​​​​

 

 

 

Tin tức liên quan