Tin tức sự kiện

Lãnh đạo công ty, chi nhánh tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

TNG với phần lớn là nữ lao động, nên chế độ dành cho CBCNV nữ luôn được Công ty quan tâm, chú trọng, nhất là lao động nữ diện ưu tiên, từ thời gian làm việc, chế độ phúc lợi đến chế độ thai sản, nuôi con nhỏ... Ngoài ra, vào các dịp lễ tết như Quốc tế phụ nữ 08/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lãnh đạo Công ty đều quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV nữ trong toàn Công ty.

Nhân dịp 20/10 năm nay, Lãnh đạo Công ty - Công đoàn Công ty cũng tổ chức tặng hoa và quà cho CBCNV nữ, với mong muốn những người nữ lao động TNG nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất, có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Hình ảnh: Tặng hoa cho CBCNV nữ tại các Chi nhánh

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em. Chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và có ngày 20/10 thật vui vẻ bên gia đình cùng những người thân yêu.

 Yến Tâm

Tin tức liên quan