Tin tức sự kiện

TNG Bổ nhiệm ông Lê Xuân Vĩ làm phó tổng giám đốc công nghệ cao

Ngày 20/2, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty, ông Lê Xuân Vĩ được quyết định bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Công nghệ cao kể từ ngày 20/02/2023.

Ông Lê Xuân Vĩ làm việc tại TNG từ năm 2007, khi TNG bắt đầu thực hiện những bước đi đầu tiên trong quá trình công cuộc chuyển đổi số. Trong quá trình làm việc, Ông Vĩ đạt thành tích xuất sắc trong công việc tại các vị trí mà ông từng đảm nhiệm và có rất nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty.

Đến nay, TNG đã trở thành cái tên tiêu biểu cho việc nỗ lực thực hiện CHUYỂN ĐỔI SỐ thành công trong ngành dệt may, trở thành một trong nhân tố quan trọng giúp TNG đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong những năm gần đây. Giai đoạn tiếp theo, TNG dành nhiều nguồn lực đầu tư vào tự động hoá, chuyển đổi số toàn diện hơn, đồng thời đặt ra kế hoạch và chiến lược kinh doanh tiến tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp số.

TNG tin rằng với kinh nghiệm dày dặn về quản lý, điều hành cũng như thấu hiểu hoạt động của công ty, Ông Lê Xuân Vĩ được sẽ tiếp tục giúp TNG có những bước đi đột phá và đạt được nhiều thành quả tích cực trong thời gian tới.

Tin tức liên quan