Tin tức sự kiện

TNG THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SAIGONTEX 2024

Từ ngày 10/4-13/4, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SaigonTex & SaigonFabric 2024 - triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về ngành công nghiệp dệt may đã diễn ra. Gian hàng TNG đã nhận được sự quan tâm và đón tiếp hàng nghìn khách tham quan đến giao lưu, chia sẻ, thảo luận về những sản phẩm công nghệ cao dành cho ngành công nghiệp dệt may. Các kỹ sư TNG đã giải đáp và tư vấn về Giải pháp TRE - phần mềm quản trị và điều hành thông minh cho ngành may, cũng như giới thiệu máy móc tự động hoá do chi nhánh TOT sản xuất.

Triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2024 là cơ hội để các doanh nghiệp dệt may trong nước tiếp cận các công nghệ tiên tiến, các thiết bị, máy móc hiện đại nhất, cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành. Triển lãm quy tụ hơn 1.000 nhà triển lãm quốc tế đến từ 20 quốc gia tham dự với quy mô trưng bày lên đến gần 30.000 m2. Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức nhằm chia sẻ và cung cấp cho các nhà triển lãm những kinh nghiệm của các chuyên gia về chính sách, kinh tế tuần hoàn và chuyển đổi xanh, ứng dụng trong ngành công nghiệp dệt may.

Triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2024 là cơ hội để các doanh nghiệp dệt may trong nước tiếp cận các công nghệ tiên tiến, các thiết bị, máy móc hiện đại nhất, cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành. Triển lãm quy tụ hơn 1.000 nhà triển lãm quốc tế đến từ 20 quốc gia tham dự với quy mô trưng bày lên đến gần 30.000 m2. Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức nhằm chia sẻ và cung cấp cho các nhà triển lãm những kinh nghiệm của các chuyên gia về chính sách, kinh tế tuần hoàn và chuyển đổi xanh, ứng dụng trong ngành công nghiệp dệt may.

Tin tức liên quan