Tin tức sự kiện

TNG VINH DANH TRONG LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM NĂM 2021

             Ngày 9/12, Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng VDA 2021. Ban Tổ chức đã nhận được hơn 300 hồ sơ tham dự từ các cơ quan tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Việc thẩm định được thực hiện trực tuyến, thể hiện rõ nét công tác chuyển đổi số của trong cách tổ chức cũng như chấm giải.

              Sau vòng xét duyệt sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn lựa được 100 hồ sơ vào vòng chung khảo. Hội đồng chung khảo đã chọn lựa được 53 hồ sơ xuất sắc nhất để trao giải thưởng ở 4 hạng mục, gồm cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu; sản phẩm, giải pháp thu hẹp khoảng cách.

Hình ảnh: Trao giải cơ quan nhà nước và doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

               Trong suốt 1 năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, dưới sự chỉ đạo tài tình của ban lãnh đạo, công ty luôn chú trọng và đẩy mạnh quá trình  ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý và điều hành quá trình sản xuất. Nhiều cuộc phát động thi đua ứng dụng công nghệ 4.0 trong công tác quản lý sản xuất. Sau mỗi đợt phát động thi đua các sản phẩm công nghệ số ra đời, được ứng dụng vào quá trình quản lý, sản xuất. Chính những sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0 đó đã góp phần nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng giúp rút ngắn thời gian công nghệ, tiết kiệm tối đa sức người sức của. Với những nỗ lực đó, công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã vinh dự là một trong 53 đơn vị đồng thời TNG cũng là một trong 11 đơn vị doanh nghiệp đạt giải thưởng  “ Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards”  năm 2021 do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức, Tạp chí điện tử VietTimes thực hiện Lễ trao Giải thưởngĐây là giải thưởng quốc gia nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Tin tức liên quan