Tin tức sự kiện

TNG bùng nổ sự kiện YEAR END PARTY 2023

Thời gian trôi nhanh trong những tháng ngày hăng say làm việc, lao động và đây là lúc chúng ta cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất của năm. TNG chúng ta đã trải qua một năm đầy thành công và đáng nhớ. "Year End Party 2023" là khoảnh khắc chúng ta cùng vui chơi, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Ngày 3/2/2024, tại Trống Đồng Palace Thái Nguyên, tất cả các đơn vị chi nhánh của TNG đã có mặt tham gia buổi tiệc "Year End Party 2023". Sự kiện không chỉ là dịp để nhìn lại một năm đã qua mà còn là cơ hội để các CBCNV tận hưởng không khí vui tươi và lên kế hoạch cho một năm 2024 rực rỡ hơn. Đặc biệt tại sự kiện ban lãnh đạo công ty dành sự tri ân đặc biệt là “KIỆN TẠO VÀ ĐỒNG HÀNH” tới Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thời vì sự cống hiến 30 năm. Có được TNG lớn mạnh, tăng trưởng như ngày hôm nay thì Chủ tịch là một trong những người Kiến tạo, sau đó là quãng thời gian 30 năm đồng hành và sự đồng hành này đã và đang tiếp tục về sau, Chủ tịch cũng là người truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ mai sau, để lớp trẻ tự hào, gìn giữ, đoàn kết, quyết tâm xây dựng TNG phát triển trường tồn, bền vững.

Trong không gian ấm áp, sang trọng, TNG đã tổ chức Vinh danh những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Mỗi chứng nhận, mỗi chiếc cúp, mỗi tên gọi được khen ngợi là niềm tự hào của TNG.

Bên cạnh đó không thể không kể đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc như kịch "Chuyện của Pi", nhảy hiện đại, DJ, ca hát, King and Queen... đã tạo nên bữa tiệc thăng hoa cảm xúc, bùng nổ năng lượng.

Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh vô cùng ấn tượng, ý nghĩa trong buổi tiệc Year End Party 2023 của TNG để cùng nhau hòa chung vào không khí của buổi tiệc. Bước sang năm 2024, tập thể TNG tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới để đạt được những thành công rực rỡ hơn nữa.

 

Tin tức liên quan