Tin tức sự kiện

TNG chúc mừng ngày quốc tế phụ NỮ 8/3

Đã thành truyền thống, hàng năm cứ vào ngày này, phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho mình. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống.

Tại TNG, số lượng CBCNV là nữ chiếm trên 70%, từ những vị trí nhỏ cho tới vị trí quản lý đều không thể thiếu sự hiện diện của những người phụ nữ. TNG phát triển như ngày hôm nay, trong đó có sự góp sức không nhỏ từ những người phụ nữ. Chính vì vậy, TNG luôn quan tâm, chú trọng, dành nhiều chế độ cho lao động nữ nhất là lao động nữ diện ưu tiên, từ thời gian làm việc, chế độ phúc lợi đến chế độ thai sản, nuôi con nhỏ... Ngoài ra, vào các dịp lễ tết như Quốc tế phụ nữ 08/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lãnh đạo Công ty đều quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV nữ trong toàn Công ty. 8/3 năm nay, Công đoàn Công ty thực hiện tặng hoa và quà cho 12.076 CBCNV nữ với tổng kinh phí là 1.293.400.000đ, nhiều chi nhánh cũng tổ chức các cuộc thi, sự kiện để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, TNG xin gửi tới các Cán bộ nhân viên nữ trong Công ty tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc phái đẹp TNG luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc.

Tin tức liên quan