Tin tức sự kiện

TNG tặng 15.000 khẩu trang cho học sinh phòng dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến khó lường, nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh, trong thời điểm học sinh các trường đã quay lại học trực tiếp và chuẩn bị cho những kì thi quan trọng sắp tới. TNG đã trao tặng 15.000 khẩu trang cho các học sinh tại 4 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Sáng ngày 9/5, Đoàn Thanh niên TNG phối hợp với huyện Đoàn Võ Nhai tổ chức chương trình tặng khẩu trang cho trường THPT Võ Nhai, THPT Trần Phú thuộc huyện Võ Nhai.

Đoàn Thanh niên TNG trao tặng khẩu trang cho THPT Trần Phú – huyện Võ Nhai

Đoàn Thanh niên TNG trao tặng khẩu trang cho THPT Võ Nhai

Trong đợt này, TNG cũng trao tặng 5.000 khẩu trang cho trường TH&THCS Dương Sơn, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho giáo viên và các em học sinh bắt đầu giảng dạy, học tập trực tiếp tại trường.

TNG trao tặng 5.000 khẩu trang cho trường TH&THCS Dương Sơn, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

Khẩu trang vải nano kháng khuẩn do chính TNG sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh, bên cạnh đó có thể tái sử dụng nhiều lần góp phần bảo vệ môi trường. Việc trao tặng khẩu trang phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 là món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm hỗ trợ cho các em học sinh thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần thực hiện tốt thông điệp theo khuyến cáo của ngành y tế về phòng chống dịch. Hy vọng món quà nhỏ của TNG song hành bảo vệ các thầy, cô giáo và các em học sinh trên con đường tới trường, cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

 

Tin tức liên quan