Tin tức sự kiện

TNG tổ chức Hội thi tìm kiếm CBQL thiết bị giỏi năm 2022

Với mục đích nhằm đẩy mạnh ứng dụng thiết bị công nghệ tự động hóa và nâng cao tay nghề, kỹ năng xử lý các tình huống, các sự cố trong sản xuất hàng ngày. Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG tổ chức Hội thi tìm kiếm CBQL thiết bị giỏi năm 2022. Cuộc thi gồm có 2 phần thi là Phần thi thuyết trình (ngày 7/5) và Phần thi tay nghề cơ điện (dự kiến tháng 8/2022).

Sáng ngày 7/5, tại chi nhánh TNG Sông Công, Phần thi thuyết trình diễn ra. Với sự tham gia của 17 Trưởng phó phòng Cơ điện của các chi nhánh cũng là 17 thí sinh. Các thí sinh sẽ thuyết trình về 1 chủng loại máy móc thiết bị đã bốc thăm. Thời gian Thuyết trình cho mỗi thí sinh: từ 10-15 phút. Các thí sinh đã thể hiện bài thi một cách hăng say và cố gắng để đạt kết quả cao nhất. Kết thúc phần thi, BGK sẽ lựa chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất.

1 giải nhất cho Đ/c Nguyễn Lập Phong - P. Cơ điện CN Việt Đức

1 giải nhì cho Đ/c Trần Hiển Dũng - P. Cơ điện CN Sông Công 3,

2 giải ba cho Đ/c Vũ Đức Đại - P. Cơ điện CN Phú Bình 3 và Đ/c Trịnh Xuân Hùng - P. Cơ điện CN Võ Nhai 2

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp nâng cao kinh nghiệm, ý thức nghề nghiệp, giúp CBCNV thể hiện niềm đam mê, khả năng của bản thân trong công việc đang thực hiện. Qua đó khuyến khích, cổ vũ tinh thần học hỏi, là dịp để phát hiện, bồi dưỡng, tuyên dương những CBCNV xuất sắc trong công ty. Cuộc thi không những thể hiện trình độ kĩ thuật cao của các nhân sự đang làm việc trong TNG, mà còn cho thấy sự chú trọng đầu tư vào yếu tố con người của Ban lãnh đạo Công ty.

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội thi tìm kiếm CBQL thiết bị giỏi năm 2022

 

 

Tin tức liên quan