Tin tức sự kiện

TNG tổ chức gặp mặt “ Top 10 công nhân có thu nhập cao toàn công ty tháng 9/2021”

Nhằm quan tâm chăm lo cho CBCNV trong Công ty có thành tích xuất sắc trong LĐSX, ngày 24/10/2021 BCH Đoàn TN phối hợp cùng BCH Công đoàn Công ty tổ chức buổi gặp mặt tốp 10 công nhân có thu nhập cao toàn Công ty tháng 9/2021. Tham dự buổi gặp mặt còn có vợ, chồng và các con trong gia đình của 10 gương mặt tiêu biểu của TNG tại khu sinh thái Yamyfarm xã Cao Ngạn, huyện Đồng Hỷ tỉnh Thái Nguyên.

Buổi gặp mặt nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí làm việc tại các Chi nhánh, đồng thời là buổi nối kết  tình cảm, trao đổi kinh nghiệm của các gia đình CBCNV trong Công ty.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Công ty đã trao thưởng vinh danh 10 đồng chí công nhân có thu nhập cao trong tháng 9/2021. Các gia đình được tham gia các hoạt động ngoài trời “ teambiulding” với các trò chơi dành cho gia đình, cho các cháu thiếu nhi nhằm gắn kết tình yêu thương gia đình, bạn bè đồng nghiệp.

Trong thời gian tới các tổ chức Đoàn thể TNG sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình tham quan, du lịch, giã ngoại dành cho các đồng chí CBCNV có thành tích xuất sắc trong LĐSX và thể hiện được nét văn hóa của TNG, mong muốn người lao động luôn cảm thấy hạnh phúc và gắn bó với TNG.      

Yến Tâm

Tin tức liên quan