Tin tức sự kiện

TNG tổ chức giải cầu lông chào mừng 42 năm ngày thành lập công ty (22/11/1979-22/11/2021)

Mỗi chúng ta đều biết, sức khoẻ là vốn quý đối với mỗi người, tham gia các hoạt động THỂ DỤC THỂ THAO là cần thiết để rèn luyện nâng cao sức khoẻ. Muốn xây dựng phong trào THỂ DỤC THỂ THAO trở thành một hoạt động rộng khắp trong các Chi nhánh, lôi cuốn sự hăng hái tham gia luyện tập sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và những mục tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra. Mỗi chúng ta phải nhận thức được vốn quý của sức khoẻ, sự thoải mái về tinh thần thể lực khi tham gia các hoạt động thể thao, đó là phương thuốc hiệu quả để có đủ sức khoẻ đi đến mọi thành công. Với tinh thần đó chiều ngày 31/10 BCH CÔNG ĐOÀN & ĐOÀN TN Công ty tổ chức thành công giải cầu lông “ Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Công ty(22/11/1979-22/11/2021)

Đến dự và động viên với giải có các đồng chí trong BTV Công đoàn ngành Công thương, Thành đoàn Thái Nguyên, các đồng chí Lãnh đạo TNG, cổ động viên các đơn vị.

Tham dự giải có 88 VĐV đến từ các CN trực thuộc tham gia 3 nội dung, BTC đã trao 3 giải nhất 3 giải nhì 6 giải ba và 32 giải khuyến khích vơi tổng giá trị giải thưởng lên đến 177 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại giải cầu lông TNG

Giải cầu lông TNG cũng là dịp để các đơn vị, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong các Chi nhánh. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến các quý vị đại biểu, khách quý đã đến dự và động viên phong trào của công đoàn, Đoàn TN Công ty, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn. Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, chính xác, nghiêm minh, công bằng đúng luật, đúng điều lệ.

Yến Tâm

Tin tức liên quan