Tin tức sự kiện

TNG trao hơn 200 triệu học bổng cho sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội

Ngày 01/4, tại Hội trường tầng 10 (ĐH Bách Khoa Hà Nội), TNG đã tham dự và trao học bổng cho sinh viên Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang (Đại học Bách Khoa Hà Nội) trong chương trình “Sinh hoạt công dân sinh viên” năm học 2022-2023. Đại diện TNG, bà Đoàn Thị Thu - Phó tổng giám đốc công ty đã trao 7 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc của viện.

Hoạt động tài trợ, trao học bổng cho học sinh, sinh viên là hoạt động ý nghĩa và thường niên được TNG thực hiện với mong muốn hỗ trợ, nuôi dưỡng nguồn nhân lực tài năng, động viên, khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện đạt thành tích cao hơn.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc chuyển đổi số và tự động hoá trong ngành dệt may, TNG luôn chú trọng đến các hoạt động phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là các kỹ sư dệt may, kỹ sư công nghệ, tự động hoá vì vậy trong những năm vừa qua TNG đã có nhiều hoạt động phối hợp với các trường đại học như: Đại học Bách Khoa, Đại học Dệt may Hà Nội… để phát triển nguồn lực đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Tin tức liên quan