Tin tức sự kiện

TNG trao tặng 161 triệu đồng học bổng cho sinh viên Khoa Dệt may – Da giày và Thời trang

Ngày 4/5, trường Vật liệu, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt công dân - giao lưu doanh nghiệp và trao học bổng cho sinh viên khoa Dệt May - Da giầy và Thời trang.

TNG đã tham dự và trao học bổng cho sinh viên khoa Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang trong chương trình. Hoạt động tài trợ, trao học bổng cho học sinh, sinh viên là hoạt động ý nghĩa và thường niên được TNG thực hiện với mong muốn hỗ trợ, nuôi dưỡng nguồn nhân lực tài năng, khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện đạt thành tích cao hơn.

Đặc biệt, trong năm 2024, TNG tiếp tục triển khai chương trình học bổng, tài trợ 100% học phí cho con em CBCNV công ty, từ khi bắt đầu khai giảng đến khi kết thúc khóa đào tạo. Với những trường hợp là hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, gia đình có công với cách mạng (Có xác nhận của địa phương) thì được tài trợ thêm sinh hoạt phí trị giá 2.000.000đ/tháng. Sau khi kết thúc đào tạo, sinh viên được công ty ưu tiên sắp xếp, bố trí công việc phù hợp. Thời gian đăng ký từ 10/5/2024 - 1/10/2024.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc chuyển đổi số và tự động hoá trong ngành dệt may, TNG luôn chú trọng đến các hoạt động phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là các kỹ sư dệt may, kỹ sư công nghệ, tự động hoá vì vậy trong những năm vừa qua TNG đã có nhiều hoạt động phối hợp với các trường đại học như: Đại học Bách Khoa, Đại học Dệt may Hà Nội… để phát triển nguồn lực đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Tin tức liên quan