Tin tức sự kiện

TNG triển khai Giải pháp công nghệ TRE tại Tổng công ty may Nhà Bè

Tuần làm việc vừa qua, TNG và Tổng công ty may Nhà Bè đã có buổi làm việc để thảo luận và ký kết hợp đồng triển khai Giải pháp công nghệ TRE chuyên biệt trong ngành may mặc. Với sự hợp tác này, Tổng công ty may Nhà Bè đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong sản xuất, mang lại những lợi ích to lớn, mở ra con đường thành công và phát triển.

Trong buổi làm việc, đoàn làm việc của TNG đã tham quan quy trình sản xuất của nhà máy, khảo sát các quy trình nghiệp vụ tại đơn vị để từ đó đưa ra phương án và kế hoạch triển khai tối ưu cho các bộ phận trong thời gian tới.

Giải pháp công nghệ TRE được phát triển bởi TNG với mục tiêu mang đến giáp pháp công nghệ giúp đơn vị trong ngành dệt may thực hiện Chuyển đổi số hiệu quả và toàn diện. Giải pháp công nghệ TRE giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và các chi phí. Đây là một bước đột phá trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào sản xuất, làm tăng tính cạnh tranh và giảm thiểu lãng phí trong sản xuất.

 

 

Tin tức liên quan