Tin tức sự kiện

Tấm gương bạn Linh Thị Mến nữ công nhân tiêu biểu trong LĐSX

Năng động, nhiệt huyết, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công việc, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật của Công ty. Đó là những gì chị Linh Thị Mến khẳng định mình trong suốt quá trình hơn 7 năm gắn bó với TNG.

Bạn Linh Thị Mến Tổ may 12 - Chi nhánh may Sông Công 4, sinh ngày 28/12/1979 vào làm việc tại TNG từ 2015.

Mến có chia sẻ với chúng tôi thời gian làm việc tại TNG của mình hơn chục năm từ năm 2006, nhưng do phải điều trị bệnh nên cô ấy đã tạm chia tay công ty một thời gian. Vì tình yêu và nhiệt huyết với TNG, cô ấy đã quay lại tiếp tục công việc năm 2015, sau khi đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Hình ảnh: Đoàn viên tiêu biểu Linh Thị Mến

Trong suốt thời gian làm việc tại TNG Mến luôn là người làm việc có tinh thần trách nhiệm, vui vẻ, lạc quan, sống hòa nhã với đồng nghiệp, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khả năng làm việc của cô ấy cũng rất linh hoạt, Mến có thể sử dụng nhiều loại máy (máy 1 kim, 2 kim, máy chuyên dùng…) khi đã bắt tay vào làm việc Mến dành hết thời gian cho công việc được giao để không những hoàn thành kế hoạch hàng ngày mà còn vượt năng suất để có được mức thu nhập mà mình mơ ước. Hiện tại Mến là người có tiền lương sản phẩm tháng 11 cao nhất toàn Công ty.

Cô ấy còn lan toả tình yêu, nhiệt huyết với TNG đến em gái mình là bạn Ninh Huyền Thương đang làm việc tại chi nhánh TNG thời trang. Bận rộn với công việc là vậy, nhưng với gia đình, cô luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của người dâu thảo, vợ hiền và người mẹ tốt của các con. Mến chia sẻ để có thể chu toàn công việc và gia đình thì hàng ngày cô đều dậy sớm chăm lo con cái, vun vén công việc gia đình sau đó mới đi đến công ty. Mỗi lần nhìn hai đứa con, cô lại tự nhủ với lòng mình phải cố gắng hơn nữa để đem đến cho con cuộc sống ấm no, đầy đủ, hạnh phúc. Chính vì lẽ đó, mà cô ấy luôn nhận được sự chia sẻ, ủng hộ từ những người thân trong gia đình, họ là nguồn động viên tiếp cho cô thêm sức mạnh phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Không chỉ làm việc chăm chỉ và đạt kết quả cao, Mến còn tích cực tham gia các phong trào do Công ty và chi nhánh phát động tổ chức. Mến được đồng nghiệp nhận xét là người hòa đồng, nhanh nhẹn, dù bất cứ khâu nào cũng làm một cách hăng say, lại luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi để hoàn thành công việc nhanh nhất và chất lượng nhất. Vậy nên, Mến luôn được các anh, chị, em trong tổ và xưởng may yêu mến.

Làm việc chăm chỉ luôn là yếu tố quan trọng để đưa chúng ta đến con đường của thành công. Không phụ sự nỗ lực cố gắng ấy, cô đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc, thường xuyên có mặt trong top danh sách công nhân có mức thu nhập cao nhất công ty. Để động viên khuyến khích bạn Mến luôn tích cực trong công việc, Lãnh đạo Chi nhánh may Sông Công 4 và Công ty đã có những phần khen thưởng dành cho sự nỗ lực, kết quả tốt trong công việc của Mến.

Hình ảnh: Chi nhánh Sông Công 4 trao khen thưởng

Có thể nói, Mến là tấm gương điển hình về tinh thần cần cù, chăm chỉ nỗ lực trong lao động sản xuất. Những kết quả đạt được hôm nay của chị Mến thật đáng trân trọng. Chị đã góp phần sức lực nhỏ bé cuả mình tạo nên sự phát triển hằng ngày hằng giờ của TNG Sông Công 4 nói riêng và TNG nói chung.

Yến Tâm!

 

Tin tức liên quan