Tin tức sự kiện

Tổ trưởng TNG toả sáng trong - "HỘI TỤ TINH HOA - LAN TỎA GIÁ TRỊ"

Sáng ngày 30/06/2024, tại Khu sinh thái Nhà tôi, Lần đầu tiên TNG tổ chức hội thảo "HỘI TỤ TINH HOA - LAN TỎA GIÁ TRỊ" với sự góp mặt của gần 200 anh chị tổ trưởng đến từ 8 đơn vị Việt Thái, Sông Công 1, Sông Công 2, Phú Bình 1, Phú Bình 2, Phú Bình 4, Võ Nhai 1, Võ Nhai 2. Đây là chương trình đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, dành riêng cho các đồng chí tổ trưởng của TNG.

TNG tập trung vào phát triển nguồn lực, thông qua hoạt động đào tạo nội bộ, từ đầu năm đến nay có hơn 800 lớp đào tạo nội bộ dành cho đa dạng các đối tượng từ công nhân, tổ trưởng, quản lý cấp trung v..v. Trong đó, một trong những đối tượng được các Lãnh đạo công ty quan tâm và đào tạo là các Tổ trưởng sản xuất. Trong 4 tháng đầu năm 2024, đã có 8 lớp đào tạo Kỹ năng mềm cho tổ trưởng được tổ chức với sự tham gia của 200 tổ trưởng sản xuất tại các nhà máy TNG. Kết thúc 8 lớp đào tạo 200 tổ trưởng đã được “hội tụ”, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong chương trình "HỘI TỤ TINH HOA - LAN TỎA GIÁ TRỊ", đồng thời đưa ra những kiến nghị với lãnh đạo công ty góp phần cải thiện và tăng năng suất lao động.

3 chủ đề được đưa ra thảo luận là: chuyền trưởng tạo động lực và giữ chân người lao động, chuyền trưởng đẩy năng suất, chuyền trưởng về đích doanh số đều là những nội dung rất thiết thực trong công việc và được các tổ trưởng dành nhiều sự quan tâm. Trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy tự hào các tổ trưởng đã sôi nổi thảo luận chia sẻ những thông tin bổ ích, giúp đỡ nhau có cơ hội giao lưu, kết nối cùng các anh chị em đồng nghiệp đến từ nhiều đơn vị của TNG.

Tại TNG, các anh chị Tổ trưởng đều là những "tinh hoa", được ví như “giám đốc mini”, khi bước chân vào xưởng sản xuất, chúng ta sẽ ấn tượng với dáng đi nhanh nhẹn, sự tất bật, sự chăm chỉ, miệt mài, cần mẫn trong quá trình điều hành của các anh chị tổ trưởng, đó là điều không thể lẫn đi đâu được. TNG luôn ghi nhận những cống hiến lặng thầm, nhưng đầy giá trị của đội ngũ những người tổ trưởng. Chương trình đào tạo sẽ tiếp tục được tổ chức cho các đơn vị còn lại của TNG, để các tổ trưởng có thêm nhiều cơ hội được học tập, nâng cao kiến thức bổ ích phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân, áp dụng hiệu quả thiết thực vào công việc góp phần thúc đẩy TNG phát triển vững mạnh.

 

 

Tin tức liên quan