Tin tức sự kiện

Vinh danh NLĐ thu nhập cao và tổ ong thợ quý iv năm 2022

Ngày 5/3, tại khu sinh thái An Bình - Thịnh Đức - TN, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn TN Công ty tổ chức vinh danh Top 10 công nhân có thu nhập cao toàn Công ty và Tổ ong thợ Quý IV/2022.

Tại lễ buổi lễ, Công đoàn Công ty và Đoàn Thanh niên TNG đã biểu dương, vinh danh 21 công nhân có thu nhập cao toàn Công ty Quý IV/2022 và Tổ ong thợ - Tổ may 9(Chi nhánh may Việt Đức) có năng suất lao động cao. Trong khuôn khổ chương trình, diễn ra nhiều hoạt động vinh danh khen thưởng, team bulding gắn kết người lao động và các thành viên trong gia đình NLĐ.

Hoạt động vinh danh được tổ chức đều đặn hàng quý nhằm tri ân cố gắng, nỗ lực của NLĐ  mang lại thành quả lao động vượt trội đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khuyến khích kịp thời của TNG đối với người lao động. Mong rằng với những thành tích đạt được, đội ngũ công nhân lao động không ngừng học tập, nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn, nỗ lực rèn luyện phát triển bản thân hơn nữa trở thành tấm gương lao động tiêu biểu, lan tỏa đến tập thể NLĐ tinh thần học hỏi, năng lượng tích cực trong lao động và cuộc sống.

Tin tức liên quan