Tin tức sự kiện

YEAR END PARTY 2022

Trong không khí của những ngày Giáp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, tối ngày 16/1, TNG đã tổ chức một bữa tiệc tri ân Year End Party 2022 đầy âm nhạc, màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc và những khoảnh khắc không thể nào quên. Ban lãnh đạo cùng các CBCNV công ty ngồi lại bên nhau, chia sẻ, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, truyền thêm động lực mạnh mẽ để cùng nhau bước sang năm mới 2023 với vạn sự như ý, thành công rực rỡ hơn nữa.

Sự kiện được lên kế hoạch chu đáo và kĩ lưỡng, cùng sự có mặt của hơn 200 CBCNV và Ban lãnh đạo công ty tham dự. Tại sự kiện lần này, mọi người đã cùng nhau nhìn lại thành quả 1 năm làm việc với Top 10 sự kiện đáng nhớ nhất năm 2022, đồng thời vinh danh dự án, cá nhân, đơn vị xuất sắc nhất trong năm qua. Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: Trình diễn và bình chọn King anh Queen, chương trình rút thăm may mắn, các tiết mục văn nghệ sôi động; Quẩy cùng DJ…

Khép lại hành trình 2022 với rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, cùng với quyết sách kịp thời, sáng suốt từ lãnh đạo Cty, tập thể TNG đã xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu năm 2022.Tin rằng với sự cố gắng nỗ lực đoàn kết sáng tạo của CBCNV và tầm nhìn chiến lược ban lãnh đạo công ty, TNG chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra năm 2023, khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của mình.

Tin tức liên quan